• สินค้าและบริการ
 • ในฐานะผู้นำทางด้านการผลิตเยื่อกระดาษและกระดาษพิมพ์เขียน AA มีโรงงานกระดาษพิมพ์เขียน 3 แห่ง ผลิตกระดาษพิมพ์เขียนคุณภาพเยี่ยมทั้งชนิดเคลือบผิวและไม่เคลือบผิว เพื่อจำหน่ายทั้งภายในและส่งออกต่างประเทศ นอกจากนี้ AA ยังมีโรงงานผลิตเยื่อกระดาษใยสั้น 2 แห่ง ด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีอันทันสมัย โรงงานผลิตเยื่อทั้งสองแห่งจึงมีกำลังในการผลิตสูงเพื่อใช้เยื่อกระดาษเป็นวัตถุดิบในการผลิตกระดาษของบริษัทฯ และเพื่อจำหน่ายทั้งภายในประเทศและส่งออก รวมทั้ง AA ยังได้คัดสรรบริการเด่นในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อให้บริการลูกค้าคนสำคัญของเราด้วยบริการคุณภาพจาก AA

  Cutsize

  กระดาษรีมเล็ก


  ผลิตภัณฑ์กระดาษตัดตามขนาดมาตรฐาน A4, A3, F4, F14, B4, B5, A11 เป็นที่รู้จักกันดีกับผลิตภัณฑ์คุณภาพ "ดั๊บเบิ้ล เอ" นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์กระดาษอีกมากมายหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกสรรตามความต้องการ

   


  Folio

  กระดาษรีมใหญ่


  ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทฯ คือกระดาษสำหรับใช้ในงานพิมพ์และเขียนซึ่งบริษัทฯ ผลิตทั้งชนิดไม่เคลือบผิวและชนิดเคลือบผิว ซึ่งจะจัดจำหน่ายในลักษณะม้วนและแผ่น

  สินค้าเครื่องเขียน และ อุปกรณ์สำนักงาน


  อุปกรณ์สำนักงานคุณภาพหลากหลายรูปแบบ ดีไซน์เก๋ไก๋ ออกแบบเพื่อให้เหมาะสมและสะดวกกับการใช้งาน ราคาย่อมเยาว์

  Plup

  เยื่อกระดาษ


  เยื่อกระดาษที่ผลิตจาก AA จะมีคุณลักษณะเป็นแบบใยสั้น มีความแข็งแกร่งทนทาน และให้ค่าความสว่างสูง จึงเหมาะสำหรับการนำไปเป็นวัตถุดิบสำหรับการผลิตกระดาษคุณภาพเยี่ยม

  Double A Copy Center


  บริการคุณภาพจาก AA เน้นงานบริการถ่ายสำเนาเอกสารคุณภาพสูงในราคาประหยัด พร้อมทั้งให้บริการเสริมครบวงจร

  Copy Point

  Double A Copy Point


  บริการการถ่ายสำเนาเอกสารในสำนักงานแบบใหม่ ด้วยกระดาษคุณภาพจาก ดั๊บเบิ้ล เอ พร้อมทั้งมี Copy Lady คอยให้บริการถ่ายเอกสารแบบมืออาชีพ ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย

  ร้านเครื่องเขียน Double A Stationery


  ศูนย์รวมเครื่องเขียน กระดาษ อุปกรณ์สำนักงาน สื่อบันเทิง และอุปกรณ์การเรียน ครบครัน หลากหลาย มากมายด้วยคุณภาพจากดั๊บเบิ้ล เอ สเตชั่นเนอรี่

  DABT

  Double A Book Tower


  Double A Book Tower เป็นผู้นำในการสร้างชุมชนรักการอ่าน ( Reading Society) ในประเทศไทย และเป็นผู้นำในการเป็นแหล่งรวบรวมและจำหน่ายหนังสือที่มีจำนวนหนังสือและจำนวนสำนักพิมพ์, ผู้จัดจำหน่ายมากที่สุดในประเทศไทยภายใต้หลังคาเดียว โดยให้บริการผู้รักการอ่านอย่างครบวงจรในรูปแบบ Specialty Store และ Book Tower เป็นองค์กรที่ได้รับการยอมรับถึงคุณค่าขององค์กรและสิ่งที่องค์กรนำเสนอให้ลูกค้า จากพนักงานและผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย